Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị HT Việt Nam (HTVINA) với nền tảng đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên ngành cơ điện tử. Với nhiều năm làm việc tại các công ty khác nhau, với cương vị khác nhau, HTVINA nhận thấy sứ mệnh của mình không chỉ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt mà cần kèm theo là giải pháp kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng . HTVINA với phương châm hoạt động dùng kỹ thuật để thuyết phục và phục vụ khách hàng.

Mục tiêu phát triển

HTVINA nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty cung cấp thiết bị, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm uy tín, giá cả sản phẩm cạnh tranh, năng lực, trách nhiệm phục vụ trước, trong và sau bán hàng tốt nhất.

Triết lý kinh doanh

Thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng với tinh thần phục vụ tận tụy và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng đề ra.

Cam kết chất lượng

HTVINA cam kết cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chính sách hậu mãi tốt nhất. Mọi sản phẩm chỉ được coi là bán được khi có sự hài lòng của quý khách hàng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng (CQ), Chứng nhận xuất xứ (CO) của những nước sản xuất. HTVINA cố gắng nỗ lực, hoàn thiện hết mọi khả năng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ cung cấp, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Sản phẩm tiêu biểu

– Máy và thiết bị xử lý khí nén của hãng Donaldson, Atlascopco, Omega

– Đo lường và kiểm nghiệm: Metrology – Đài Loan, Mitutoyo – Nhật, Extech,

– Thiết bị khí nén: Donaldson, Atlascopco

– Thiết bị thủy lực và giải pháp công nghệ: Nachi, Yuken,…

– Thiết bị và giải pháp lọc bụi công nghiệp: Donaldson, Showa denki, Amano

– Bơm – van công nghiệp: Nước, hóa chất và khí

– Thiết bị điện: Thiết bị đóng cắt, thiết kế tủ điện

– Dụng cụ đo, cắt : Metrology, Nachi, Mitutoyo